International

International

International

Giới thiệu về công ty

International
International
HOTLINE: 091 9955292
EMAIL: international.agri68@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Quốc Tế trải qua nhiều năm phấn đấu với rất nhiều khó khăn, thách thức. Khởi đầu là một nhà máy xay xát lúa gạo tại Long An và kinh doanh các mặt hàng nông sản như: Mì lát, Tinh bột mì, mì ép viên, Bã mì ép viên, Gạo, Cám, ... Đến nay, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ cán bộ trẻ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm có trách nhiệm với công việc, Công ty Nông Sản Quốc Tế đã thành công trong việc mở rộng thị trường trong nước, ký kết hợp đồng lâu dài ổn định với các thị trường lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, …và đặt mục tiêu tiến vào thị trường Châu Âu.

Là một công ty trẻ và năng động, đội ngũ nhân viên luôn duy trì ý thức mạnh mẽ của niềm tự hào và quyết tâm để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Từ năm 2009, ngoài các nhà máy đang hoạt động hiệu quả, để nâng cao năng suất cũng như sự đa dạng về hàng hóa, Công ty Nông Sản Quốc Tế đã đầu tư phát triển mở rộng và đưa vào vận hành thêm những nhà máy sau:

Với những tiềm lực sẵn có cũng như thế mạnh về tài chính, nguồn nhân lực dồi dào, Công ty Nông Sản Quốc Tế  tiếp tục mở rộng đầu tư sang lĩnh vực:

Nguyên liệu được thu mua trực tiếp từ nông dân, quy trình chế biến, chất lượng nguyên liệu luôn được bảo đảm. Mặt khác, công ty không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn cho công nhân cùng với việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có chất lượng cao.

Chia sẻ:
Bài viết khác
Go Top